TIN TỨC & SỰ KIỆN

Sử dụng cửa gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí

Cửa gỗ công nghiệp đang là một sự lựa chọn như một giải pháp hữu hiệu làm đẹp căn nhà lại tiết kiệm chi phí  trong các căn hộ chung cư hiện đại.Ưu điểm lớn nhất của gỗ công nghiệp là giá khá rẻ, lại được xử lý tốt về chống mối mọt, cong vênh, đảm bảo độ bóng và sự đồng đều về sản phẩm nên thuận lợi khi thi công với số lượng lớn. Ngoài ra, gỗ công nghiệp còn có lợi thế độ bóng cao, nhiều màu sắc và vân đẹp để lựa chọn.

Cửa gỗ công nghiệp là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất nhằm thay thế các sản phẩm gỗ tự nhiên đáp ứng nhu cầu môi trường và xử lý được hầu hết các yếu điểm của gỗ tự nhiên trong ứng dụng sản phẩm nội thất. Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp  hoàn thiện phong phú về kiểu dáng và màu sắc.


Được tạo ra trên dây truyền công nghệ đồng bộ hiện đại,  sản phẩm  của gỗ công nghiệp có chất lượng tốt và độ chính xác cao khẳng định thương hiệu nội thất trên thị trường Nội thất Việt Nam: cửa đơn, cửa phòng ngủ, cửa đôi, cửa toilet, cửa kính.

Cửa gỗ HDF Veneer

Đặc tính cửa dạng Veneer là gỗ đã qua xử lý và được ghép từ những miếng nhỏ nên hạn chế cao sự  co rút hay giãn nở của gỗ,  cửa không bị cong vênh và bề mặt cửa là chất liệu gỗ thật; chế tác được nhiều kiểu dáng vì nó đã thành gỗ phách, gỗ ván.. Do chất là gỗ tự nhiên nên xử lý bề mặt bằng PU hay UV để giữ nguyên được sắc diện của gỗ, cũng như nó là lớp bảo vệ mặt gỗ – không cần phải bả màu hay véc ni sơn phết bằng chất nào khác vì sẽ làm mất vẻ trung thực của gỗ.

Theo quy trình sản xuất các lớp được liên kết với nhau bằng keo chuyên dụng thông qua công nghệ ép lại thành cánh cửa gỗ Veneer tự nhiên, bề mặt hoàn thiện sơn PU bóng mờ.

Tính ưu việt của cửa gỗ  veneer:

* Tính ổn định cao

* Đóng mở êm, kín khít, khả năng cách âm, cách nhiệt cao

* Tính thẩm mỹ( màu sắc, kiểu dáng đa dạng)

* Thời gian thi công nhanh

* Đảm bảo an toàn và phù hợp cho mọi kiến trúc nội thất bên trong.

 Cửa gỗ thông phòng Pano ( cửa hdf )

Cửa gỗ công nghiệp là công nghệ được các nhà sản xuất Châu Âu nghiên cứu thiết kế sản xuất.

Khung xương và cốt gỗ của cửa gỗ công nghiệp dùng gỗ tự nhiên ghép Finger công nghệ cao, phủ trên là lớp gồm nhiều loại gỗ công nghiệp.

Cửa gỗ công nghiệp sơn màu ( cửa gỗ hdf sơn màu)


Sản phẩm này thường làm cửa thông phòng cho nhà chung cư phổ thông, khách sạn.. Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp tại TP hồ Chí Minh hoàn thiện phong phú về kiểu dáng và màu sắc từ trắng, xanh, vàng… đến sáng tối.
 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 13560219
Số người đang online : 30

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

Showroom quận 9: Số 46 Gò Cát, P Phú Hữu, Quận 9 - 0907835360       

         Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức - 0903 69 86 57

 Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7 - 0907 835 36

Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh