TIN TỨC & SỰ KIỆN

Cửa gỗ công nghiệp HDF có chống nước?

Cửa gỗ công nghiệp hay còn gọi là cửa gỗ HDF, cửa gỗ MDF, Cửa Laminate ,.... đang là những dòng cửa được ưa chuộng nhiều trên thị trường xây dựng vì những ưu điểm vượt trội của nó về tính thẩm mỹ và kinh tế. Thế nhưng khi người tiêu dùng bắt đầu chọn mua sản phẩm thì hầu hết mọi người đều quan tâm đến độ bền cũng như khả năng chịu nước của dòng cửa gỗ công nghiệp này.

Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về khả năng chịu nước của dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp và đặc biệt là cửa gỗ HDF.

Cửa HDF lõi xanh -  là cụm từ mà hiện nay rất nhiều người quan tâm cả những người trong nghành cũng như khách mua hàng. Vậy HDF lõi xanh là gì ?

Tấm HDF lõi xanh

HDF lõi xanh là một tấm HDF chống nước có màu xanh lá, được sản xuất tại Thái Lan và Malaysia. Tấm HDF này được tẩm các chất phụ gia và nén với lực và nhiệt độ cao. Tấm HDF lõi xanh này có đặc tính là không bị mốc trong điều kiện không khí ẩm ướt nên sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn khắc khe nhất và những hạng mục cao cấp yêu cầu kỷ thuật cùng với thẩm mỹ cao trong nghành trang trí nội thất và nghành xây dựng.

Tủ áo làm từ tấm HDF lõi xan

Với tính năng ưu việt là khả năng chống nước cùng với bề mặt nhẵn, tấm HDF chống nước được sử dụng để sản xuất  các sản phẩm nội thất cao cấp như: Cửa HDF, giường tủ bàn ghế, các vách ngăn... sản phẩm các sản phẩm trong môi trường ẩm ướt.

Cửa HDF lõi xanh 

Để kiểm nghiệm khả năng chống thấm, chống ẩm chúng tôi đã tiến hành bằng cách cho tấm HDF vào môi trường có độ ẩm trên 90% liên tục trong vòng 72h. Kiểm tra độ giãn nở từ 3% đến 5% . Khi vớt tấm ván đưa về điều kiện bình thường thì tấm HDF trở về đúng hình dạng kích thước ban đầu, không cong vênh, giãn nở so với trước khi thử nghiệm.

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 6652949
Số người đang online : 20

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

        Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức

Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7

          Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh