TIN TỨC & SỰ KIỆN

Cần cân nhắc điều gì khi chọn cửa!

 Hiện nay trên thị trường có nhiều chủng loại cửa tương ứng với chức năng và giá trị khác nhau của nó. Để chọn cho công trình của mình một chủng loại cửa phù hợp với tính năng và chi phí thì cũng là một điều đáng cân nhắc, bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau đây sẽ là một số yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn cửa.

1. Chủng loại cửa: Đây là yếu tố đầu tiên cần cân nhắc khi quyết định mua cửa. hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cửa như : cửa gỗ công nghiệp ( cửa gỗ công nghiệp HDF, Cửa gỗ công nghiệp MDF), Cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa giả gỗ, cửa nhôm, cửa sắt

2. Công năng yêu cầu: Đó là chức năng yêu cầu cho mỗi loại cửa, ví dụ quý khách muốn cửa cách âm tốt thì quý có thể xem xét lựa chọn dòng cửa gỗ công nghiệp. Muốn bền đẹp theo thời gian thì cửa gỗ tự nhiên sẽ là một sự lựa chọn phù hợp.

Cửa gỗ tự nhiên cho cửa chính

3. Vị trí lắp đặt: Mỗi vị trí cần có chủng loại cửa đặc trưng của nó. Cửa chính ra vào căn hộ  hay cửa ban công gia chủ có thể lựa chọn dòng cửa gỗ tự nhiên, cửa nhựa lõi thép UPVC. Còn đói với cửa thông phòng bạn có thể chọn cửa gỗ công nghiệp hay cửa gỗ tự nhiên và đối với cửa phòng vệ sinh thì quý khách sẽ sử dụng cửa nhôm, hay cửa nhựa giả gỗ là phù hợp nhất.

Cửa gỗ tự nhiên cho phòng ngủ

4. Tông màu chủ đạo: Cửa là một phần của trang trí nội thất, nó cùng với các nội thất khác tạo thành một khối liên kết với nhau, tạo nên sự hài hòa cho không gian. Bên cạnh đó lựa chọn màu sắc cho cửa hay nội thất còn tùy thuộc vào cung mệnh riêng của từng người, Ví dụ người thuộc mệnh Hỏa có thể chọn tông màu đỏ làm điểm nhấn cho không gian của mình.

Cửa HDF sơn màu cho phòng ngủ

5. Kinh phí dự trù: Nếu khách hàng có khoản đầu tư cho hạng mục cửa và nội thất cao thì có thể lựa chọn đồ gỗ tự nhiên trong đó có cửa gỗ tự nhiên.  Còn nếu khách hàng không đầu tư nhiều vào hạng nội thất thì cửa gỗ công nghiệp HDF là một sự lựa chọn hợp lý.

Cửa HDF Veneer Sồi cho phòng ngủ

6. Phong cách trang trí: Gia chủ là một người thích sự trẻ trung năng động và hiện đại thì cửa gỗ công nghiệp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Và ngược lại những ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển thì cửa gỗ tự nhiên thì sẽ xem xét chọn cửa gỗ tự nhiên

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 10156021
Số người đang online : 40

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

Showroom quận 9: Số 46 Gò Cát, P Phú Hữu, Quận 9 - 0907835360       

         Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức - 0903 69 86 57

 Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7 - 0907 835 36

Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh