TIN TỨC & SỰ KIỆN

Cửa và phong thuỷ.

Cửa là một yếu tố rất quan trọng tác động đến phong thuỷ, là vùng lưu thông của khí nằm trong dương trạch tam yếu: cửa - bếp - phòng ngủ. Theo phong thuỷ hướng cửa chính và mệnh của chủ nhà phải hợp với nhau thì gia chủ mới phát tài.

Cửa ngõ - khí vận hành trong nhà được xem là lý tưởng khi nó thông suốt. Cửa ra vào             ( cửa nhựa abs hàn quốc) là nơi dẫn khí đón vậ may đến. Lối cửa chính phải mở ra chỗ rộng nhất của phòng hay sảnh, nơi này phải thoáng rộng có như vậy thì gia chủ mới cảm thấy thoải mái hay hưng thịnh.

Cánh cửa mở nghịch chiều sẽ kìm chặt khí, bị dội khí và vận may của gia chủ không đến làm cho gia chủ hay bị đau yếu về thể chất và tinh thần.

Còn nếu lối vào hẹp và tối sẽ khiến cho sức khoẻ yếu kém về đường hô hấp vàsẽ gây khó khăn trong việc sinh nở ngoài ra còn dễ ẫn đến tâm trang u buồn.

Trong xây dựng cửa thông phòng là luôn cần thiết vì vậy khi gia chủ đặt cửa thông phòng

(cửa nhựa abs Hàn Quốc) không hợp lý sẽ gây hậu quả xấu và hay lục đục trong nhà.

Cửa thông phòng không đặt đối diện với cửa chính cũng như không đặt khoảng cách quá gần với cửa chính để không đón những luồng khí xấu từ bên ngoài vào trong gia đình.

Kích thước các cửa phải phù hợp, cửa có kích thước lớn như cửa chính, sau đó đến cửa phòng khách, phòng ngủ và nhỏ hơn là cửa phòng tắm hay cửa nhà kho. Cửa phòng khách hay phòng ngủ gia chủ có thể sử dụng cửa gỗ tự nhiên hay cửa gỗ công nghiệp để mang đến cho ngôi nhà trang nhã, không nặng nề và không gian thêm đẹp. Còn cửa chính quý vị có thể sử dụng  Cửa nhựa ABS Hàn Quốc hay cửa nhựa lõi thép cho phù hợp.

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 10155723
Số người đang online : 29

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

Showroom quận 9: Số 46 Gò Cát, P Phú Hữu, Quận 9 - 0907835360       

         Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức - 0903 69 86 57

 Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7 - 0907 835 36

Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh