TIN TỨC & SỰ KIỆN

Màu sắc cho người mệnh Thổ

Nếu như những bài trước cuahdf.net đã đề cập đến màu sắc giành cho người mệnh Mộc và Thủy thì bài này chúng tôi sẽ phân tích màu sắc nào giành cho người mệnh Thổ bên cạnh đó thì người mệnh Thổ cần dùng màu nào để trang trí nội thất cũng như sửa dụng cửa gỗ HDF sơn màu hay dùng cửa gỗ tự nhiên truyền thống cho phù hợp với người mệnh Thổ.

Không gian của hành Thổ là không gian của gam màu trầm tối gần với màu của đất, mang ý nghĩa trường tồn và là màu của thời gian.

Điều đó không có nghĩa trong không gian của người mệnh Thổ đều trang trí tông màu trầm tối vì như vậy sẽ làm cho không gian sống trở nên u tối, nặng nế không thích hợp với người có tính hướng ngoại, năng động.

Trong phòng ngủ người mệnh Thổ nên chọn chất liệu từ ghạch, gốm sứ, đất nung, người mệnh Thổ nên chọn giường ngủ bằng kim loại sáng, không nên chọn giường ngủ bằng gỗ vì gỗ thuộc hành Mộc dễ gây tổn hại sức khỏe.

Màu vàng và màu đỏ là những màu giành cho người mạng Thổ. Màu vàng là màu của sức mạnh, quyền năng, duy trì sự sống, trường thô và huyền bí nên khi trang trí phòng ngủ hay phòng ngủ màu vàng thì gia chủ sẽ toát lên niềm lạc quan yêu đời. Gia chủ có thể điểm thêm cho không gian của mình 1 bộ cửa gỗ công nghiệp HDF để làm điểm nhấn cho không gian.

 

Cả màu vàng và màu đỏ đều là màu kích thích sự thành tựu. Những màu này mang lại tinh thần tốt dễ dàng tạo ra thành công và những điều tốt lành trong cuộc sống. Trong phòng khách hoặc phòng ngủ nếu sử dụng màu này sẽ mang lại sự nghiệp vững bền và phát triển lâu dài cho người mệnh Thổ. Gia chủ có thể trang trí mảng tường gạch trang phòng khách để vừa tạo điểm nhân cho không gian vừa mang lại sự may mắn trong sự nghiệp của chủ nhân ngôi nhà.

Màu cam hay còn gọi là màu của xã hội. Người mệnh Thổ nên sử dụng màu cam nên cho hướng Nam để đam lại sự nổi tiếng và danh vọng còn nếu sử dụng ở hướng Đông sẽ có tác dụng tương trợ tình yêu và hôn nhân

Ngoài những màu sắc trên thì người mệnh Thổ còn có thể sử dụng những tông màu như : nâu, xám. Tuy nhiên nếu chọn quá nhiều màu tối sẽ mang lại cho không gian nặng nề, u ám không đẹp mắt.

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 10155785
Số người đang online : 37

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

Showroom quận 9: Số 46 Gò Cát, P Phú Hữu, Quận 9 - 0907835360       

         Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức - 0903 69 86 57

 Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7 - 0907 835 36

Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh