TIN TỨC & SỰ KIỆN

Đường cái đâm vào cửa chính và cách hóa giải

Cửa chính là một phần rất quan trọng của ngôi nhà trong thiết kế kiến trúc, thẩm mỹ và chịu ảnh hưởng tốt xấu đến phong thủy ( cửa chính là yếu tố quan trọng nhất trong dương trạch). Cửa sẽ là nơi luồng truyền dẫn đường khí đến ngôi nhà, từ đó luồng khí được dẫn đến từng ngóc ngách của căn nhà và thoát ra ngoài với những ô cửa được nghiên cứu chặt chẽ và khoa học.

 

 

Đường cái đâm vào cửa chính ( cửa gỗ công nghiệp) là một hiện tượng kiêng kỵ trong thuật phong thủy. Trong trường hợp nhà bạn con đường đâm thẳng vào chính hướng cửa, vô tình đã mang theo luồng ác khí ( ác khí đi theo luồng thẳng, sinh khí đi theo đường vòng). Nhưng vì thế bạn cũng không nhất thiết phải lo lắng nhiều. Gia chủ có thể háo giải bằng một trong số cách sau: 

- Trong sách người cổ xưa, bạn có thể dùng tấm bia đá ( bùa) chôn sâu dưới lòng đất ngay trước cửa chính, hoặc cũng có thể dùng lá bùa của người làm phong thủy treo phía trên cửa chính. Lá bùa này hóa giải được nhiều điều xấu.

- Trồng cây, hoa, có màu sắc hợp với bản mệnh phí trước cửa theo hình dạng uốn lượng sẽ rất tốt.

 

 

- Tạo tấm bình phong phía trước ( xây cao tương đối và phải có khoảng cách với cửa chính một cách hợp lý) nhằm ngăn cản hay làm lệch hướng lưu chuyển dòng khí.

- Chuyển đổi vị trí hướng cửa sang cung vị khác nhằm tránh hoàn toàn hướng con đường đâm tới.

- Treo chuông gió, sáo trúc tại vị trí cửa ra vào có con đường đâm vào. Cách này được sử dụng khá rộng rãi. 

- Treo gương bát quái, gương cầu lồi trên cửa chính ( cửa nhựa abs hàn quốc) quay về hướng con đường đâm tới, gương bát quái, gương cầu lồi có tác dụng những tà khí có chiều chiếu vào nó một cách mạnh mẽ.

- Dùng tấm thảm hợp với cung bản mệnh, đặt phía trong cửa chính, tấm thảm có tác dụng chọn lọc khí tốt trong thiên nhiên, tiếp thêm luồng khí tốt cho ngôi nhà.

Qua một số phương pháp mà thuật phong thủy thường áp dụng chúng ta có thể khéo léo áp dụng nhiều phương pháp, ví dụ chuyển dịch cửa, treo chuông gió kết hợp trải thảm ....

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 10155772
Số người đang online : 41

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

Showroom quận 9: Số 46 Gò Cát, P Phú Hữu, Quận 9 - 0907835360       

         Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức - 0903 69 86 57

 Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7 - 0907 835 36

Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh