TIN TỨC & SỰ KIỆN

Màu sắc nào cho mệnh hỏa

 

Với người Việt Nam, màu sắc của ngôi nhà được tính toán dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh - tương khắc theo quan niệm về phong thủy. Khi xây dựng hay cải tạo nhà ngoài các yếu tố được quan tâm hàng đầu là công năng và bố trí không gian phù hợp với chức năng thì lựa chọn nội thất như bàn ghế, cửa đi, ......và ngoại thất cũng luôn được chủ nhà quan tâm vì màu sắc tác động trực tiếp đến thị giác, cảm xúc và ảnh hưởng đến con người nhanh nhất.

Trong phong thủy màu sắc tác động đến mội trường nhà ở và cá nhân con người, giúp cân bằng hài hòa nguồn năng lượng âm dương, phát huy những điều thuận lợi và hạn chế những điều khó khăn.

Hành hỏa là biểu tượng của mùa hè và liên quan đến nhiệt, sức nóng, lửa. Những chủ nhà có mệnh hỏa thường lựa chọn màu sắc ngôi nhà tương sinh với bản mệnh như màu xanh lá, màu đỏ, màu hồng hay màu tím.

Vật liệu sử dụng dùng để trang trí nội thất thường sử dụng các vật liệu hiện đại, vật liệu nhân tạo, có thể sử dụng vật liệu của hành mộc như cửa gỗ, cửa gỗ công nghiệp, giấy, vải, giành cho không gian của Hỏa. Yếu tố ánh sáng được chú trọng nhiều trong không gian của Hỏa vì tính chất tỏa nhiệt, sức ấm, sức nóng ....Không gian nội thất  theo xu hướng đương đại hoặc theo hướng thô Mộc do tính chất tương sinh.

Dù theo tính cách nào thì không gian cho người thì không gian cho người mệnh Hỏa chứa đầy cảm xúc, đam mê, kích thước giác quan và luôn gây ấn tượng mạnh mẽ. Bạn nên sử dụng những gam màu hồng nhạc , tím nhạt, xanh lá cây cho một mảng tường lớn, hay một điểm nhấn vào một vị trí như bàn, ghế, hay sử dụng "cửa HDF" sơn màu làm điểm nhấn cho ngôi nhà.

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 5386279
Số người đang online : 103

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

        Showroom Thủ Đức: 427 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức

Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7

          Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh