TIN TỨC & SỰ KIỆN

Lựa chọn Cửa HDF - Cửa gỗ công nghiệp cho phòng của bé

Cửa gỗ công nghiệp - Sản phẩm tuyệt vời để trang trí phòng cho bé .

Hình thành thói quen cho trẻ ngay từ bé là một lời khuyên mà chuyên gia tâm lý luôn mong muốn các bậc phụ huynh áp dụng. Và sự nhận thức đối với môi trường không gian bên ngoài rất nhanh cho mọi lứa tuổi của trẻ. Vì vậy nội thất và màu sắc trong căn phòng của trẻ như  cửa đi, giường ngủ, tủ quần áo, bàn học, ...cũng đóng vai trò rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển tâm lý của trẻ.

Cửa phòng cho con trẻ, có lẽ khi xây nhà đa số các bậc phụ huynh thường rất ít quan tâm đến của phòng giành cho con trẻ. Xong thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa dùng riêng  cho phòng bé. Trong số đó được lựa chọn phổ biến nhất là  cửa HDF sơn màu. 

Nếu như phòng bé gái cha mẹ có thể lựa chọn cho bé nhà mình 1 bộ cửa HDF được sơn màu hồng xinh xắn đi cùng với chiếc giường nhỏ xinh hay một tủ áo dễ thương thì sẽ góp phần làm cho căn phòng thêm hoàn hảo.

Còn nếu như đó là phòng của bé trai thì phụ huynh cũng có thể lựa chon cho con mình một bộ cửa HDF sơn màu xanh dương, xanh da trời, hay màu xanh cốm, để thể hiện sự mạnh mẽ, tính độc lập cho trẻ.

Cha mẹ cũng có thể lựa chọn cho phòng các bé cửa HDF Veneer màu Sồi để căn phòng thêm tươi sáng nhé.

Lựa chọn cửa gỗ công nghiệp phù hợp với giới tính cũng như tính cách của trẻ là điều mà các bậc cha mẹ cần chú ý và lưu tâm.

 
 
TIN TỨC KHÁC
Coppyright © 2015 CuaHDF.net. All right Reserved. Designed by: Bigsouthbrand.com
Số người truy cập : 7656316
Số người đang online : 29

                                    SHOWROOM  CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP THÀNH PHÁT                                     

        Showroom Thủ Đức: 501 Kha Vạn Cân, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức

Showroom Quận 7: 290 Lê Văn lương, P. Tân Hưng, Quận 7

          Showroom Đà Nẵng: P. Thanh Khuê, Quận Thanh Khuê , Đà Nẵng 

HOTLINE:  0907 835 360         0972 54 77 40  Ms Oanh